Tháp đèn chiếu sáng di động  là gì?

Tháp đèn chiếu sáng di động là thiết bị cung cấp ánh sáng phục vụ công tác thi công cho các công trường xây dựng, sự kiện, cứu hộ, cứu nạn,.... Đặc biệt việc đảm bảo về ánh sáng cho khu vực này trong lúc trời tối là vô cùng cần thiết. 

Tháp đèn chiếu sáng di động có lắp đặt hệ thống bánh lốp để có thể di chuyển linh hoạt vào các vị trí làm việc mà khách hàng mong muốn.

Bảng giá dịch vụ cho thuê đèn chiếu sáng của MÊ KÔNG VIỆT NAM

MÊ KÔNG VIỆT NAM cho thuê đèn chiếu sáng di động với chiều cao tháp tù 5-9m. Đèn chiếu sáng di động được chia thành nhiều loại phụ thuộc vào số lượng bóng đèn và công suất mỗi bóng. Trong đó, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp thường sẽ sử dụng loại đèn chiếu 2 bóng và 4 bóng.

Đèn chiếu sáng tự phát 2 bóng, công suất 400kW/bóng. 

Đèn chiếu sáng tự phát 4 bóng, công suất 400kW/bóng.

Về chi phí cho thuê đèn chiếu sáng di động sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:  loại xe, số lượng thuê, thời gian thuê thiết bị, với những hợp đồng thuê dài hạn thì chúng tôi có chính sách ưu đãi giá phù hợp,… 

Lợi ích khi thuê đèn chiếu sáng MÊ KÔNG VIỆT NAM

Với gần 10 năm knh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người, tháp đèn chiếu sáng, MÊ KÔNG VIỆT NAM tự tin mang tới những thiết bị chất lượng nhất với giá cả hợp lý, cam kết phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

1. Chúng tôi sở hữu đủ loại thiết bị với số lượng thiết bị lớn với mẫu mã đa dạng.

2. Dịch vụ cho thuê, bảo dưỡng chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng.

3. Hỗ trợ vận chuyển thiết bị tận nơi và triển khai các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ của khách hàng.

4. Đèn chiếu sáng di động được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, nghiêm ngặt.

5. Giá cả phải chăng: Hoạt động trên thị trường lâu năm, chúng tôi cam kết có bảng giá phù hợp, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm đi đôi với chất lượng thiết bị.

Những lưu ý khi thuê đèn chiếu sáng di động

Dưới đây là một số lưu ý khi thuê đèn chiếu sáng di động để quý khách dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và chi phí:

1. Chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp

Bạn cần xác định được không gian sử dụng, diện tích cần chiếu sáng để từ đó đưa ra lựa chọn về công suất và số lượng đèn chiếu sáng cần có để cung cấp đủ nguồn sáng. Bước này là vô cùng quan trọng để bạn sử dụng thiết bị hiệu quả mà không lãng phí tiền bạc.

2. Thiết bị chất lượng cao

Vì là những sản phẩm đã qua sử dụng nên bạn cần phải kiểm tra kỹ càng ngay khi tiến hành nhận sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm không hư hại, chiếu sáng tốt với nguồn sáng ổn định. Nếu có bất cứ điều gì bất thường thì báo lại ngay với bên cho thuê và xử lý kịp thời. Tránh các trường hợp hỏng hóc không biết trước sẽ gây ra nhiều bất cập về sau.

3. Cân đối chi phí thuê thiết bị

Bên cạnh chất lượng thì giá thành là một trong các yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm. Trước khi lựa chọn đơn vị cho thuê thì bạn nên tìm hiểu và so sánh các mức giá để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

4. Chọn đơn vị cho thuê UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Bạn nên xem xét kĩ lưỡng các đơn vị cho thuê thiết bị để thuê được thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng và đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chi tiết về dịch vụ cho thuê đèn chiếu sáng di động tự phát. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Để được hỗ trợ chi tiết nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MÊ KÔNG VIỆT NAM 

  • Email: mekonglift@gmail.com
  • Website: https://mekongvietnam.vn/
  • Điện thoại: 0906 779 855 - 0933 779 855
  • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai