Cho thuê xe nâng người tại KCN Lộc An Bình Sơn

Vị trí và tiềm năng của khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Nằm ở phía Đông Nam thành phố Biên Hòa theo hướng Quốc lộ 51 thuộc địa bàn xã 3 xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với lợi thế nằm gần các khu đô thị lớn như Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Biên Hòa, Vũng Tàu,... khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn có cơ hội kết nối với nhiều khu trọng điểm. Đồng thời, vị trí này cũng mang lại cho KCN nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cao, vì đây là những nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật cao và công nhân lành nghề dồi dào nhất phía Nam.

Mặt khác, có thể xem KCN Lộc An - Bình Sơn là số hiếm dự án có vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông, giao thương hàng hóa và phát triển các loại hình công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ cho hoạt động sân bay, các hoạt động về kho tàng bến bãi và các hoạt động về logistic.

Thuê xe nâng người làm tại KCN Lộc An  - Bình Sơn ở đâu UY TÍN?

Hiện có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, MÊ KÔNG VIỆT NAM là một trong những đơn vị rất được tin tưởng và ủng hộ bởi vì:

            - Tất cả các xe nâng người chất lượng cao đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như Genie, JLG,....

            - Các xe nâng người đều được kiểm định an toàn định kì, bảo hiểm thiết bị đầy đủ.

          - Trước khi cho thuê các xe nâng người đều được đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra theo Check list tổng thể, chuyên nghiệp.

           - Tổ giải quyết, xử lý sự cố được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Được trang bị thiết bị, công cụ dụng cụ, xe bốn bánh để xử lý xe một cách nhanh nhất nếu có sự cố.

            - Số lượng xe đa dạng độ cao, nhiều chủng loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với công việc.

           -  Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: Địa điểm kho bãi sát bên KCN Lộc An Bình Sơn với khoảng cách 10 km giúp chi phí vận chuyển rẻ, xử lý sự cố nhanh nhẹn, không mất thời gian của Qúy khách.

Vì vậy MÊ KÔNG VIỆT NAM là một sự lựa chọn sáng suốt để đảm bảo AN TOÀN - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

Lợi ích của việc thuê xe nâng người khi thi công trên cao

  Đảm bảo an toàn

         Các xe nâng người đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt từ nhà sản xuất trước khi xuất xưởng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

  Mang lại hiệu quả tối ưu, tăng năng suất lao động

           Xe nâng người tiếp cận các khu vực trên cao một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động.

  Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp

           Việc sử dụng thiết bị xe nâng người giúp nhà thầu nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt các chủ đầu tư, nhà thầu chính. Giúp nâng tầm doanh nghiệp, tạo thêm uy tín của nhà thầu trong quá trình làm việc.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MÊ KÔNG VIỆT NAM 

  • Email: mekonglift@gmail.com
  • Website: https://mekongvietnam.vn/
  • Điện thoại: 0906 779 855 - 0933 779 855
  • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai