Báo giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Quý khách đang có ý định thuê xe nâng người để phục vụ công việc nâng đỡ, vận chuyển con người, hàng hóa đến các vị trí cao? Vậy thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ tại khu vực phía Nam như TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương... Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dịch vụ này của chúng tôi.

Báo giá cho thuê xe nâng người các loại

Xe nâng người hoạt động rất linh hoạt, giúp công nhân, kỹ sư dễ dàng tiếp cận được những vị trí làm việc trên cao trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe nâng người ngày càng gia tăng.

Dưới đây là bảng báo giá thuê xe nâng người tại TPHCM và các tỉnh lân cận mà Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam muốn gửi tới quý khách. Mời quý khách tham khảo!

Bảng giá thuê xe nâng người tại Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam

Bảng giá thuê xe nâng người tại Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam

Bảng giá thuê xe nâng người ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người. Cụ thể:

Độ cao của cần xe

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người chính là độ cao của phần cần xe. Xe có độ cao nhỏ thì chi phí phải bỏ ra sẽ ít hơn so với loại xe có độ cao lớn.

Do đó, quý khách cần phải cân nhắc và chọn đúng loại xe thích hợp để phục vụ cho quá trình thi công. Nếu chọn phải loại có cần quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến cho công việc bị chậm trễ và chi phí tăng lên đáng kể.

Chi phí cho thuê xe dựa vào độ cao của phần cần xe

Chi phí cho thuê xe dựa vào độ cao của phần cần xe

Chất lượng của xe nâng tự hành

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người. Xe có chất lượng kém, lỗi thời thường có mức giá thuê rẻ hơn so với những dòng xe chất lượng cao và hiện đại. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình thi công, lắp đặt như gián đoạn công việc, hỏng hóc thiết bị hay việc nâng - hạ bị chậm lại.

Thời gian thuê xe nâng tự hành

Ngoài hai yếu tố trên thì giá thuê xe nâng người tự hành còn phụ thuộc vào thời gian thuê dài hay ngắn. Mức giá thuê theo ngày, tuần, tháng hoặc năm có sự chênh lệch rõ rệt.

Chính vì vậy mà quý khách nên ước lượng thời gian thi công để đề ra phương án thuê xe phù hợp. Từ đó tiết kiệm chi phí, nhân lực và vật lực cho toàn bộ công trình xây dựng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành giá rẻ?

Xe nâng vốn được xem như một phương tiện vận chuyển con người, hàng hóa với kích thước, tải trọng khác nhau vô vùng thuận tiện và nhanh gọn. Nó giúp giải phóng sức lao động đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc cho công nhân tại các nhà máy hay công trình lớn và thích h c trường hợp như:

  • Công ty, nhà máy cần dùng xe nâng không thường xuyên hoặc theo thời vụ.
  • Các đơn vị không có nhiều chi phí để đầu tư mua một chiếc xe nâng mới.
  • Người chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua, bảo dưỡng và sử dụng xe nâng.
  • Doanh nghiệp cần tiết kiệm ngân sách cho việc sản xuất, lắp đặt.

Việc đầu tư một chiếc xe nâng người thường tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người là giải pháp hữu hiệu, vừa đảm bảo chất lượng công việc, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo nhằm đáp ứng các loại công việc khác nhau của người dùng. Có thể nói, giải pháp thuê xe mang lại cho quý khách rất nhiều ích lợi. Cụ thể:

Tiết kiệm được ngân sách đầu tư

Với những doanh nghiệp hoặc đơn vị sản xuất vừa và nhỏ thì việc đầu tư tiền để mua một chiếc xe nâng người tự hành là điều khá khó khăn. Do đó, việc tìm đến các địa chỉ cho thuê loại thiết bị này là một giải pháp tối ưu giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí cho người dùng.

Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng xe nâng của nhiều doanh nghiệp chỉ mang tính chất tạm thời nên việc bỏ một số tiền lớn để mua xe sẽ gây lãng phí. Hình thức thuê xe rẻ hơn nhiều đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến hư hại hay cần bảo dưỡng máy móc định kỳ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe giúp tiết kiệm chi phí

Có nhiều loại xe để lựa chọn

Dịch vụ thuê xe boom lift phát triển mang lại nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và độ cao của cần xe. Quý khách có thể dựa vào tính chất công việc của mình để chọn được loại xe nâng phù hợp.

Hỗ trợ làm việc trên cao hiệu quả hơn

Nhờ sở hữu phần cần xe thu phóng linh hoạt mà thiết bị này giúp người dùng tiếp cận những vị trí ở trên cao một cách nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đảm bảo an toàn cho người lao động lẫn thiết bị.

Xe nâng giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trên cao

Xe nâng giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trên cao

Tại sao nên thuê xe nâng người tại Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam?

Để thuê được một chiếc xe nâng ưng ý, quý khách không chỉ xem xét về độ cao của xe mà còn cần quan tâm đến địa chỉ thuê có uy tín hay không. Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán xe nâng chất lượng tốt được nhiều người tin cậy.

Không ít quý khách khi có nhu cầu thuê xe nâng tự hành đều tìm đến Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam để lựa chọn loại thiết bị phù hợp. Hiện đơn vị sở hữu nhiều dòng xe nâng khác nhau hỗ trợ cho các công việc như:

  • Lắp ráp giàn giáo trên cao.
  • Treo biển quảng cáo.
  • Cắt tỉa cây cối.
  • Sửa chữa hệ thống điện.
  • Lắp đặt hệ thống điều hòa, phòng cháy chữa cháy.

Có thể nói, việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người là một giải pháp thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam nếu quý khách cần hiểu rõ hơn về các dòng xe nâng mà đơn vị đang cung cấp nhé!

Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0906.779.855

Email: mekonglift@gmail.com