Cho thuê xe nâng người tại TPHCM uy tín - giá rẻ

Bạn đang có ý định thuê xe nâng người để phục vụ công việc nâng đỡ, vận chuyển con người, hàng hóa đến các vị trí cao? Vậy thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam - hotline 0906 779 855.  Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ tại khu vực phía Nam như TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương... Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dịch vụ này của chúng tôi.

Thị trường cho thuê xe nâng người tại TPHCM hiện nay

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là TPHCM thì xe nâng người là một giải pháp ưu việt đối với các nhà thầu công trình. Bởi thị trường TPHCM là nơi phát triển mạnh mẽ về các công trình xây dựng và công ty dịch vụ phụ trợ. Trước sự cạnh tranh gay gắt, các bên nhà thầu xây dựng cần có những biện pháp cải tiến về chất lượng, tốc độ thực hiện dự án. Do đó, nhu cầu thuê xe nâng người tại TPHCM cũng tăng cao hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều công trình xây dựng nên nhu cầu thuê xe nâng người rất cao

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều công trình xây dựng nên nhu cầu thuê xe nâng người rất cao

Nhu cầu thuê xe nâng người tại TPHCM

Tính đến năm 2020, TPHCM có 23 khu chế xuất, khu công nghiệp. Mật độ tòa nhà cao tầng và các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng đường phố cũng chiếm mật độ rất cao, tập trung chủ yếu ở các quận trung tâm. Đây chính là những nơi cần có thiết bị nâng người lên cao nhằm thực hiện các công việc như sửa chữa, sơn phết, thay mới, thi công dự án,...

Trước mật độ xây dựng lớn như đề cập, nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao tại TPHCM cũng tăng cao, dẫn đến một thị trường cho thuê xe nâng trở nên sôi nổi. Theo thống kê từ các công trình tại TPHCM, nhu cầu thuê thiết bị nâng/hạ chiếm đến 30% tổng chi phí xây dựng. Trong đó, chiếm 12% là chi phí thuê xe nâng người.

Những dòng xe nâng người được ưa chuộng tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có 4 dòng xe nâng người phổ biến bao gồm:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo
 • Xe nâng người dạng cần gấp chữ Z
 • Xe nâng người dạng vươn thẳng
 • Xe nâng người chân nhện

Các loại xe nâng người được sử dụng phổ biến

Các loại xe nâng người được sử dụng phổ biến

Bảng báo giá cho thuê xe nâng người TPHCM

Xe nâng người chạy bằng điện không chỉ hoạt động rất linh hoạt, mà còn giúp công nhân, kỹ sư dễ dàng tiếp cận được những vị trí làm việc trên cao trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe nâng người tại TPHCM ngày càng gia tăng.

Dưới đây là bảng báo giá thuê xe nâng người tại TPHCM và các tỉnh lân cận mà Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam muốn gửi tới quý khách. Mời quý khách tham khảo!

Giá thuê xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo là thiết bị xe nâng với bệ có lan can và cấu tạo thang nâng dạng chữ X. Loại xe nâng này chỉ có thể nâng người theo chiều thẳng đứng với chiều cao trung bình khoảng 6m - 18m. Vì vậy, khách hàng thuê xe nâng người tại TPHCM thường chọn xe cắt kéo để ứng dụng trong vệ sinh nhà cửa, đóng tàu, sửa chữa nhà xưởng, tu sửa các công trình giao thông, cắt tỉa cây xanh,...

Tên xe

Độ cao làm việc

Ắc quy

Tải trọng nâng

Giá thuê 1 tháng

Giá thuê 1 ngày

Giá thuê 0,5 tháng

Genie 1530

6,6m

Ắc quy

227 kg

6 triệu VNĐ

400.000 VNĐ

3,6 triệu VNĐ

Genie 1930

7,8m

Ắc quy

227 kg

8 triệu VNĐ

500.000 VNĐ

4,8 triệu VNĐ

Genie 2646

10m

Ắc quy

454 kg

10 triệu VNĐ

600.000 VNĐ

6 triệu VNĐ

Genie 3246

12m

Ắc quy

318 kg

12 triệu VNĐ

700.000 VNĐ

7,2 triệu VNĐ

Genie 3268

12m

Ắc quy

454 kg

14 triệu VNĐ

800.000 VNĐ

8,4 triệu VNĐ

JLG 4069LE

14m

Ắc quy

360 kg

20 triệu VNĐ

1 triệu VNĐ

13,2 triệu VNĐ

Genie 4390

15m

Dầu DO

680 kg

20 triệu VNĐ

1 triệu VNĐ

12 triệu VNĐ

Bảng giá cho thuê các dòng xe nâng người cắt kéo

Giá thuê xe nâng người cần thẳng JLG

Xe nâng người dạng cần thẳng là loại xe được thiết kế với phần khung nâng dạng trụ thẳng đứng. Loại xe này có thể thực hiện độ cao làm việc tương đối lớn, thường được dùng để sửa chữa hệ thống điện trên cao, vệ sinh trần nhà,...

Hiện tại, Mê Kông Việt Nam đang sở hữu dòng xe nâng người cần thẳng JLG 460SJ với độ cao làm việc lên đến 16m, tải trọng là 227 kg. Loại xe này sử dụng dầu DO làm nhiên liệu vận hành. Mức giá thuê xe nâng người tại TPHCM dạng cần thẳng JLG 460SJ như sau:

 • Thuê theo ngày: Giá thuê là 1,4 triệu VNĐ nếu không có tài và 2 triệu VNĐ nếu có tài, có nhiên liệu.
 • Thuê nửa tháng: Giá thuê là 14,4 triệu VNĐ.
 • Thuê theo tháng: Giá cho thuê theo tháng là 24 triệu VNĐ.

Giá thuê xe nâng người dạng khớp gập chữ Z

Đây là loại xe được thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian vận hành nhưng vẫn đem lại hiệu quả làm việc trên cao tốt. Xe nâng người dạng khớp gập chữ Z có thể dễ dàng di chuyển và làm việc tại các không gian hạn chế như trong nhà xưởng, hệ thống dây điện, ống thông gió phức tạp,...

Tên xe

Chiều cao làm việc

Nhiên liệu

Tải trọng nâng

Giá thuê 1 tháng

Giá thuê 1 ngày

Giá thuê 0,5 tháng

Genie Z34/22N

12m

Ắc quy

227 kg

20 triệu VNĐ

1 triệu VNĐ

12 triệu VNĐ

Snorkel ATB46E

16m

Ắc quy

227 kg

24 triệu VNĐ

1,4 triệu VNĐ (không tài)

2 triệu VNĐ (có tài, có nhiên liệu)

14,4 triệu VNĐ

JLG 510AJ

17,5m

Dầu DO

227 kg

26 triệu VNĐ

1,4 triệu VNĐ (không tài)

2 triệu VNĐ (có tài, có nhiên liệu)

15,6 triệu VNĐ

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM dạng khớp gập chữ Z

>> Xem thêm: Cảm biến góc nghiêng (tilt sensor): Cấu tạo và chức năng

Ưu điểm khi thuê xe nâng người tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo nhằm đáp ứng các loại công việc khác nhau của người dùng. Có thể nói, giải pháp thuê xe mang lại cho quý khách rất nhiều lợi ích. Cụ thể, ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại TPHCM như sau.

Tiết kiệm được ngân sách đầu tư

Với những doanh nghiệp hoặc đơn vị sản xuất vừa và nhỏ thì việc đầu tư tiền để mua một chiếc xe nâng người tự hành là điều khá khó khăn. Do đó, việc tìm đến các địa chỉ cho thuê xe nâng người tại TPHCM là một giải pháp tối ưu giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí cho người dùng.

Ngoài ra, do nhu cầu sử dụng xe nâng của nhiều doanh nghiệp chỉ mang tính chất tạm thời nên việc bỏ một số tiền lớn để mua xe sẽ gây lãng phí. Hình thức thuê xe rẻ hơn nhiều đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến hư hại hay cần bảo dưỡng máy móc định kỳ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe giúp tiết kiệm chi phí

Có nhiều loại xe để lựa chọn

Dịch vụ thuê xe boom lift phát triển mang lại nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và độ cao của cần xe. Quý khách có thể dựa vào tính chất công việc của mình để chọn được loại xe nâng phù hợp.

>> Tham khảo thêm:

Hỗ trợ làm việc trên cao hiệu quả hơn

Nhờ sở hữu phần cần xe thu phóng linh hoạt mà thiết bị này giúp người dùng tiếp cận những vị trí ở trên cao một cách nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đảm bảo an toàn cho người lao động lẫn thiết bị.

Xe nâng giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trên cao

Xe nâng giúp giảm thiểu rủi ro khi làm việc trên cao

Các yếu tố quyết định giá cho thuê xe nâng người tại TPHCM

Hiện nay, tại các công trình tại TPHCM thì nhà thầu thường ưu tiên sử dụng xe nâng người thay cho phương pháp xây giàn giáo trước đây. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người, cụ thể như sau.

Độ cao của cần xe

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người tại TPHCM chính là độ cao của phần cần xe. Xe có độ cao nhỏ thì chi phí phải bỏ ra sẽ ít hơn so với loại xe có độ cao lớn.

Do đó, quý khách cần phải cân nhắc và chọn đúng loại xe thích hợp để phục vụ cho quá trình thi công. Nếu chọn phải loại có cần quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến cho công việc bị chậm trễ và chi phí tăng lên đáng kể.

Chi phí cho thuê xe dựa vào độ cao của phần cần xe

Chi phí cho thuê xe dựa vào độ cao của phần cần xe

Chất lượng của xe nâng tự hành

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng người. Xe có chất lượng kém, lỗi thời thường có mức giá thuê rẻ hơn so với những dòng xe chất lượng cao và hiện đại. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình thi công, lắp đặt như gián đoạn công việc, hỏng hóc thiết bị hay việc nâng - hạ bị chậm lại.

Thời gian thuê xe nâng tự hành

Ngoài hai yếu tố trên thì giá thuê xe nâng người tự hành còn phụ thuộc vào thời gian thuê dài hay ngắn. Mức giá thuê theo ngày, tuần, tháng hoặc năm có sự chênh lệch rõ rệt.

Chính vì vậy mà quý khách nên ước lượng thời gian thi công để đề ra phương án thuê xe phù hợp. Từ đó tiết kiệm chi phí, nhân lực và vật lực cho toàn bộ công trình xây dựng.

>> Xem thêm:  Top 7+ xe nâng người Trung Quốc chất lượng tin dùng hiện nay

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành giá rẻ?

Xe nâng vốn được xem như một phương tiện vận chuyển con người, hàng hóa với kích thước, tải trọng khác nhau vô vùng thuận tiện và nhanh gọn. Xe nâng người giúp giải phóng sức lao động đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc cho công nhân tại các nhà máy hay công trình lớn trong các trường hợp như:

 • Công ty, nhà máy cần dùng xe nâng không thường xuyên hoặc theo thời vụ.
 • Các đơn vị không có nhiều chi phí để đầu tư mua một chiếc xe nâng mới.
 • Người chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua, bảo dưỡng và sử dụng xe nâng.
 • Doanh nghiệp cần tiết kiệm ngân sách cho việc sản xuất, lắp đặt.

Việc đầu tư một chiếc xe nâng người thường tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người là giải pháp hữu hiệu, vừa đảm bảo chất lượng công việc, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Tại sao nên thuê xe nâng người tại Mê Kông Việt Nam?

Để thuê được một chiếc xe nâng ưng ý, quý khách không chỉ xem xét về độ cao của xe mà còn cần quan tâm đến địa chỉ thuê có uy tín hay không. Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán xe nâng chất lượng tốt được nhiều người tin cậy.

Không ít quý khách khi có nhu cầu thuê xe nâng tự hành đều tìm đến Công ty TNHH Công nghiệp Mê Kông Việt Nam để lựa chọn loại thiết bị phù hợp. Hiện đơn vị sở hữu nhiều dòng xe nâng khác nhau hỗ trợ cho các công việc như:

 • Lắp ráp giàn giáo trên cao.
 • Treo biển quảng cáo.
 • Cắt tỉa cây cối.
 • Sửa chữa hệ thống điện.
 • Lắp đặt hệ thống điều hòa, phòng cháy chữa cháy.
 • Sơn, sửa mái nhà.

Có thể nói, việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người là một giải pháp thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay website của Mê Kông Việt Nam nếu quý khách cần hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM và các dòng xe nâng mà đơn vị đang cung cấp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MÊ KÔNG VIỆT NAM 

 • Email: mekonglift@gmail.com
 • Website: https://mekongvietnam.vn/
 • Điện thoại: 0906 779 855 - 0933 779 855
 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai